Xây dựng quản lý đô thị Xây dựng quản lý đô thị

Phường Xuân Tảo ra quân thực hiện văn minh đô thị
Ngày đăng 03/10/2019 | 17:10  | Lượt xem: 310

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Sáng ngày 02/10, UBND phường Xuân Tảo đã tổ chức ra quân thực hiện văn minh đô thị trên các tuyến đường trên địa bàn. Tới dự buổi ra quân có đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể Quận, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn viên thanh niên, hội viên các hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường.

Description: IMG_4642.jpg

Description: IMG_4675.jpg

Description: IMG_4649.jpg

Trong ngày đầu ra quân, các lực lượng chức năng và đoàn viên thanh niên, hội viên các hội đoàn thể và nhân dân phường Xuân Tảo đã tổ chức giải tỏa, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, tháo dỡ biển quảng cáo sai quy định trên các tuyến đường chính gồm: Tuyến đường Xuân Đỉnh, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn, ngõ 105 đường Xuân La, đường số 4, đường Đỗ Nhuận. Cùng với việc ra quân xử lý vi phạm, phường Xuân Tảo cũng thành lập các tổ duy trì TTATGT, thực hiện văn minh đô thị phối hợp với các đồng chí là Bí thư chi bộ,  tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố duy trì việc tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan, văn minh đô thị.

Được biết, trong thời gian từ ngày 01/10 đến ngày 05/10/2019, các lực lượng chức năng của phường tiếp tục xử lý vi phạm về tăng cường tuyên truyền, vận động, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp tái vi phạm, duy trì TTATGT,TT đô thị trên địa bàn. Qua các đợt ra quân tổng Vệ sinh môi trường, xử lý các vi phạm trật tự văn minh đô thị cho thấy quyết  tâm của cấp ủy, chính quyền phường Xuân Tảo trong xử lý vi phạm về trật tự ATGT, xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định.