Tin nổi bật Tin nổi bật

Chủ tịch UBND Quận làm việc với tập đoàn Daewoo về chủ trương xúc tiến đầu tư trên địa bàn Quận
Ngày đăng 11/01/2020 | 18:37  | Lượt xem: 414

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Chiều ngày 10/1/2020, đồng chí Chủ tịch UBND quận Bắc Từ Liêm Trần Thế Cương  đã có buổi làm việc với tập đoàn Daewoo Hàn Quốc liên quan đến chủ trương xúc tiến đầu tư trên địa bàn quận. Cùng dự và làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Nắng Mai - Phó Chủ tịch UBND Quận; lãnh đạo các phòng: Quản lý đô thị, Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế, Văn phòng HĐND-UBND Quận.

Đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian gần đây; đặc biệt trước sự lựa chọn đầu tư của lãnh đạo tập đoàn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Đồng thời, Chủ tịch UBND Quận đã giới thiệu khái quát quận Bắc Từ Liêm có diện tích lớn khoảng 43,35 km2, dân số khoảng 340.000 người. Quận đang trên đà phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều đổi thay về đời sống, kinh tế - xã hội và diện mạo đô thị; là một trong những quận thuộc thành phố Hà Nội có tiềm năng về nguồn tài nguyên đất để đầu tư xây dựng. Do vậy, việc đầu tư xây dựng trên địa bàn Quận có nhiều triển vọng.

Đại diện tập đoàn Daewon phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại diện tập đoàn Daewoo phát biểu cho biết, tập đoàn đã hình thành phát triển trong hơn 20 năm tại Việt Nam, là một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc. Tập đoàn đầu tư về lĩnh vực bất động sản, du lịch sinh thái, sân golf,… Đại diện tập đoàn Daewon bày tỏ vui mừng được hợp tác, làm việc với quý Quận; đồng thời mong muốn nhận được giúp đỡ của Quận.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND Quận đã giới thiệu khái quát các khu đô thị trên địa bàn Quận thông qua bản đồ hiện trạng các khu vực và giới thiệu một số địa điểm trên địa bàn Quận để tập đoàn nghiên cứu xúc tiến đầu tư xây dựng. Đồng thời, đề nghị tập đoàn báo cáo Chính phủ, thành phố Hà Nội để xin ý kiến chỉ đạo về chính sách xúc tiến đầu tư của tập đoàn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm. Đồng chí Chủ tịch UBND Quận cũng nêu rõ: về phía quận Bắc Từ Liêm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập đoàn đầu tư phát triển trên địa bàn Quận.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại quận Bắc Từ Liêm

Kết thúc buổi làm việc, Đại diện tập đoàn Daewoo bày tỏ lời cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của Quận để buổi làm việc đạt được kết quả tốt; đồng thời mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Quận, Thành phố trong việc thực hiện chủ trương xúc tiến đầu tư xây dựng trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn