Chính trị Chính trị

Đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tiếp xúc cử tri phường Phú Diễn
Ngày đăng 28/11/2019 | 07:54  | Lượt xem: 193

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 13, HĐND Quận khóa II, sáng ngày 27/11, đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đại biểu HĐND Quận đơn vị bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Diễn. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn Quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường Phú Diễn.

Description: IMG_9441

Tại Hội nghị, đại biểu HĐND Quận đã thông báo tới các cử tri nội dung kỳ họp thứ 13, HĐND quận khóa  II, nhiệm kỳ 2016 - 2021;  trình bày tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020; báo cáo tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 08  HĐND Quận khóa II nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong  đó có các vấn đề liên quan đến kiến nghị của cử tri phường Phú Diễn.

Description: IMG_9475

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Phú Diễn đã nêu 13 ý kiến. Trong đó, các cử tri đã bày tỏ sự đồng tình,phấn khởi trước những kết quả toàn Quận đã đạt được trong  năm 2019, kết quả này là tiền đề quan trọng để Quận tiếp tục chỉ đạo, triển khai tốt các nhiệm vụ năm 2020, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Bên cạnh đó các cử tri cũng kiến nghị với HĐND Quận về các nội dung gồm: Đề nghị cấp có thầm quyền điều chỉnh quy hoạch Dự án trục Hồ Tây - Ba Vì, xem xét, giải quyết đơn thư, kiến nghị phản ánh của nhân dân liên quan đến Dự án này; chỉ đạo thực hiện tốt công tác thu gom rác thải trên địa bàn; đề nghị Quận xem xét, bố trí, quy hoạch khu đất trống tại TDP số 6 và TDP số 13 làm điểm vui chơi cho Nhân dân; cải tạo, nâng cấp Nhà văn hóa các TDP 7,8,9; tăng cường công tác chỉ đạo, giải quyết dứt điểm đơn thư của công dân …

Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành Quận, lãnh đạo UBND phường Phú Diễn đã trực tiếp giải trình và trả lời một số nội dung mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Description: IMG_9524

 

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Quận tại đơn vị bầu cử số 7, đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trực tiếp trao đổi với cử tri phường Phú Diễn một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với các nội dung khác, đại biểu HĐND Quận sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và chuyển những kiến nghị của cử tri tới HĐND Quận xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật đảm bảo nguyện vọng chính đáng của cử tri.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định