An ninh quốc phòng An ninh quốc phòng

Ngày hội “Giọt hồng cán bộ, chiến sĩ” Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 - BCA
Ngày đăng 24/10/2019 | 18:34  | Lượt xem: 523

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện quận Bắc Từ Liêm phát động, sáng ngày 23/10, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 - BCA đã phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quận và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Ngày hội “Giọt hồng cán bộ, chiến sĩ” năm 2019. Dự khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên – UVTV, Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 - BCA; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Quận, các phòng, ban, ngành liên quan và cán bộ, chiến sĩ của Trung tâm.

Description: IMG_6895.jpg

Tại lễ phát động hiến máu tình nguyện, Thượng tá Nghiêm Đức Quý – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 - BCA cho biết: Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp. Ngày hội “Giọt hồng cán bộ, chiến sĩ” Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 - BCA năm 2019 là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ và học viên tham gia hiến máu vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi giọt máu tình nguyện của cán bộ, chiến sĩ trong Trung tâm là tình cảm ấm áp mong muốn được góp cùng với cộng đồng, xã hội đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều người bệnh và nhiều gia đình.

Description: IMG_6963.jpg

Description: IMG_6973.jpg

Ngày hội “Giọt hồng cán bộ, chiến sĩ” năm 2019 đã thu hút gần 400 cán bộ, chiến sĩ và học viên tham gia và thu  được  trên 170 đơn vị máu. Đây là kết quả đáng khích lệ trong phong trào hiến máu nhân đạo, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ công an cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc và sẵn sàng hy sinh bản thân vì hạnh phúc của nhân dân. Được biết, trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 – BCA đã lan tỏa sâu rộng đến từng cán bộ, chiến sĩ và học viên bằng việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào hiến máuđược Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp phát động như: phong trào hiến máu “Những giọt máu hồng hè”; “Giọt hồng cho bé”;  “Hành trình đỏ”; “ Lễ hội xuân hồng”... Với những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ và học viên Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 - KO2 – BCA đã nhân rộng những việc làm ý nghĩa, giàu tính nhân văn trong lực lượng Công an nhân dân nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định