Trao yêu thương - Gửi nghĩa tình
Ngày đăng 09/04/2022 | 09:02  | Lượt xem: 57

Với mong muốn cùng chung tay sẻ chia khó khăn với các hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại các tỉnh miền núi phía Bắc, ngày 08/4/2022, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội - quận Bắc Từ Liêm cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình tặng quà các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ xây dựng công trình nhân đạo tại xã Cốc San, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Quận trao biển tượng trung cho đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, xã Cốc San

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Đào Ngọc Triệu - UVBTV TW Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đức Khoa - Phó Chủ tịch thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Duy Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm cùng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ quận Bắc Từ Liêm.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 31 suất quà tới các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cốc San, mỗi suất quà trị giá 550.000đ; hỗ trợ 50 triệu đồng xây nhà Chữ thập đỏ cho gia đình chị Vy Thị Thương tại thôn Tòng Chú, xã Cốc San và 40 triệu đồng hỗ trợ công trình điện chiếu sáng giao thông nông thôn của xã.

Đồng chí Đào Ngọc Triệu – Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố và đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch UBMTTQ Thành phố trao tặng quà cho các hộ nghèo xã Cốc San

Tiếp đó, tại Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai, 10 chiếc xe đạp, 480 áo khoác gió, áo phông, áo sơ mi cùng nhiều chăn bông đã được đoàn công tác trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và nhà trường.

Tổng giá trị trao tặng tại xã Cốc San là trên 150 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hữu Nam - Hội CTĐ quận Bắc Từ Liêm