Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 37
Tổng số truy cập: 3189373

xã hội xã hội

Công bố Quyết định thành lâp và ra mắt Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp
Ngày đăng 10/01/2019 | 18:00  | Lượt xem: 255

(BTLP)Sáng 09/1, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức công bố quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thường Sơn – UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Nguyễn Xuân Ứng - UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; Văn Thúy Hoa – UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; lãnh đạo LĐLĐ Quận; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư và xây dựng Quận; Ban Giám đốc Công ty và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp. Theo đó Chi bộ có 03 đảng viên, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ. Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp có trách nhiệm tổ chức các hoạt động theo Điều lệ Đảng, xây dựng quy chế hoạt động, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Tính đến nay, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận có 59 chi bộ với gần 580 đảng viên. Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp được thành lập đúng vào dịp đầu năm mới 2019, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong Quận đang tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm, thi đua lập thành tích chào mừng 05 thành lập quận Bắc Từ Liêm (01/4/2014 - 01/4/2019) có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi chi bộ nói riêng và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp nói chung. Chi bộ Công ty Cổ phần Nhôm Việt Pháp được thành lập, là hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng chi bộ vững mạnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy và đồng chí Đỗ Văn Vinh - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đã chúc mừng  các chi bộ và các đồng chí đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho các chi bộ trong thời gian tới: tập trung xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; giáo dục, quản lý phần công công tác cho đảng viên; làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; phối hợp vưới chủ doanh nghiệp xây dựng, định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh đáp ứng với yêu cầu của kinh tế thị trường; quan tâm, chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động; xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Tổ chức và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh  - Bí thư Chi bộ mong muốn Quận ủy Bắc Từ Liêm và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để các chi bộ làm tốt công tác xây dựng Đảng, ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng, nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của các doanh nghiệp cũng như của quận Bắc Từ Liêm

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định