Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 28
Tổng số truy cập: 3189321

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Quận Bắc Từ Liêm liên hoan văn nghệ chào mừng năm 2019
Ngày đăng 31/12/2018 | 23:30  | Lượt xem: 398

(BTLP) Hòa trong không khí cả nước đón chào năm mới 2019. Tối ngày 31/12/2018, tại sân khấu ngoài trời đường Văn Tiến Dũng, quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ngành thuộc Quận, UBND các phường cùng sự tham gia của đông đảo diễn viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Quận.

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm diễn

Tham gia đêm liên hoan có trên 10 tiết mục văn nghệ với chủ đề chính là ca ngợi tổ quốc, chào mừng mùa xuân mới như: Ngày xuân long phụng xum vầy, Tình ca mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về, Ngày tết Việt Nam, Happy new year,... Bằng lời ca, tiếng hát các diễn viên trong Quận đã thể hiện tình cảm của mình với quê hương đất nước. Với nhiều hình thức phong phú, Chương trình nghệ thuật gồm nhiều tiết mục ấn tượng, được dàn dựng hấp dẫn, hình thức đa dạng.

Các tiết mục văn nghệ được nhân dân rất hưởng ứng

 

Chương trình nghệ thuật đã thu hút hàng trăm khán giả đến thưởng thức trong niềm hân hoan chào đón năm mới 2019; đồng thời là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ ở các địa phương, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn Quận./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng – Trọng Toàn