Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 106
Tổng số truy cập: 4179417

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Phường Đức Thắng và trường Đại học Y tế công cộng tổ chức giao lưu bóng đá
Ngày đăng 16/07/2020 | 16:38  | Lượt xem: 331

(BTLP) Hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025, chiều ngày 15/7/2020, phường Đức Thắng đã tổ chức giao lưu bóng đá với Trường Đại học Y tế công cộng. Tới dự và động viên, cổ vũ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường; Ban Giám hiệu và các cán bộ, công nhân viên chức của Trường Đại học Y tế công cộng.

Description: IMG_3970.jpg

Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi, trận giao lưu bóng đá giữa phường Đức Thắng và Trường Đại học Y tế công cộng diễn ra hấp dẫn, kịch tính, cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-2.

Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, công chức người lao động 02 đơn vị được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, mối quan hệ đoàn kết giữa phường Đức Thắng và các đơn vị đóng trên địa bàn, trong đó có Trường Đại học Y tế công cộng.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định