Bạn quan tâm nhất thông tin gì?

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Liên hoan nghệ thuật chào mừng thành công bầu cử bổ sung đại biểu HĐND cấp quận và 4 phường
Ngày đăng 25/06/2014 | 00:00  | Lượt xem: 475

(BTLP) Tối ngày 23/6, Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi văn nghệ chào mừng thành công bầu cử bổ sung HĐND quận.

Được sự đồng ý của Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ quận, tối ngày 23/6, tại điểm giao cắt đường Văn Tiến Dũng - Cầu Diễn, Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội tổ chức Liên hoan nghệ thuật chào mừng thành công bầu cử bổ sung đại biểu HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Dự Liên hoan có đồng chí Nguyễn Khắc Lợi PGĐ sở VHTT Thành phố Hà Nội, đồng chí  Lê văn Thư, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Trần Thế Cương, Phó Chủ tịch UBND quận, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận và đông đảo nhân dân.

Liên hoan gồm 16 tiết mục với da dạng các thể loại, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo…do hơn 150 diễn viên biểu diễn đã thu hút hàng nghìn người ở mọi tầng lớp nhân dân tới xem.

Tin - ảnh An Bình