Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 23
Tổng số truy cập: 6069661

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Bắc Từ Liêm lần thứ II
Ngày đăng 22/09/2022 | 09:07  | Lượt xem: 208

(BTLP) Ngày 21/9/2022, quận Bắc Từ Liêm đã khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) quận lần thứ II với sự tham gia của hơn 3.000 vận động viên, cán bộ, Nhân dân trên địa bàn Quận. Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Trần Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố; Phạm Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Quận; lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của quận và 13 phường cùng các học sinh, công nhân, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang trên địa bàn Quận.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao

Mở đầu Lễ Khai mạc là nghi thức diễu hành truyền thống biểu dương lực lượng của các khối với hàng nghìn đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, học sinh, trọng tài, vận động viên các môn thể dục thể thao và 13 phường trên địa bàn. Các đoàn diễu hành với màu áo đồng phục đặc trưng đã làm cho không khí lễ khai mạc sôi nổi, tạo được khí thế ngày hội thể dục thể thao toàn dân.

Phát biểu khai mạc Đại hội, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban Tổ chức Đại hội TDTT quận Bắc Từ Liêm Lê Thị Thu Hương cho biết: Đại hội TDTT quận Bắc Từ Liêm lần thứ II là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và Nhân dân trong quận. Đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường. Đại hội thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng địa phương, đưa thể thao cũng như kinh tế xã hội quận lên một tầm cao mới xứng đáng với tiềm năng của quận và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ II đã đề ra.

Được biết, để chuẩn bị cho Đại hội TDTT cấp Quận, 13/13 phường trên địa bàn đã tổ chức thành công Đại hội TDTT với gần 9.000 lượt người tham gia. Quận cũng tích cực tham gia Đại hội TDTT TP Hà Nội lần thứ X với 21/25 bộ môn thi đấu; đã giành 80 huy chương các loại: 13 huy chương Vàng, 24 huy chương Bạc, 43 huy chương Đồng.

Đại hội TDTT quận Bắc Từ Liêm lần thứ II năm 2022 diễn ra 15 môn và sẽ hoàn thành trong quý III/2022./.

Tin- ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn