Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 34
Tổng số truy cập: 5951604

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Hội diễn văn nghệ “ Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” khu vực I
Ngày đăng 26/10/2019 | 18:37  | Lượt xem: 379

(BTLP) Ngày 25/10, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Bắc Từ Liêm, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với quận Bắc Từ Liêm tổ chức  Hội diễn văn nghệ “ Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” khu vực I chào mừng 65 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Tới dự có lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo UBND quận Bắc Từ Liêm; lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, cùng đông đảo diễn viên, cổ động viên đến từ các đơn vịthuộc Khu vực I.

Description: IMG_6989.jpg

Khai mạc Hội diễn, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” được triển khai từ tháng 9 năm 2019 đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cùng với sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh. Hội diễn đã thực sự mang lại những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” đồng thời nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Description: IMG_7013.jpg

Description: IMG_7055.jpg

Sau phần khai mạc, 15 đơn vị thuộc khu vực I gồm 10 phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện 05 cụm trường THPT đã tham gia trình diễn trên 40 tiết mục đặc sắc gồm các thể loại: Đồng ca, đơn ca, tốp ca, múa. Đây là các tiết mục được lựa chọn từ Hội diễn của các quận, huyện và các trường THPT thuộc khu vực I với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, tình yêu mái trường, bạn bè, thầy cô giáo... Đến với Hội diễn, Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm tham gia 03 tiết mục gồm: Đồng ca “Vinh quang người giáo viên nhân dân”; 02 tiết mục đơn ca với nhan đề “Ta đi trồng người” và “Mặt trời mọc trên Khuê Văn Các”.Với sự tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao, các tiết mục tham gia tại Hội diễn để lại ấn tượng tốt đẹp và nhiều cảm xúc với người xem, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Description: IMG_7091.jpg

Description: IMG_7081.jpg

Description: IMG_7068.jpg

Hội diễn văn nghệ “ Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” khu vực I chào mừng 65 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã được tổ chức tại quận Bắc Từ Liêm thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 11 giải Nhất; 11 giải Nhì, 10 giải Ba và 11 giải Khuyến khích. Trong đó ngành Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đạt 01 giải Nhất; 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

Tin - Ảnh: Bích Luyện - Hữu Định