Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 56
Tổng số truy cập: 5949201

Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Đại hội TDTT phường Minh Khai lần thứ II năm 2022
Ngày đăng 27/06/2022 | 09:01  | Lượt xem: 191

(BTLP) Sáng ngày 26/6/2022, phường Minh Khai đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ II năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Trần Trung Tuyển - Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, đại diện các TDP và các vận động viên, cổ động viên.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Trọng Bình - Chủ tịch UBND Phường Minh Khai nhấn mạnh: Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân rèn luyện thân thể” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhiều năm qua phường Minh Khai đã không ngừng đẩy mạnh phong trào quần chúng rèn luyện TDTT nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống của nhân dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Đại hội TDTT phường Minh Khai lần thứ II thực sự là ngày hội lớn về TDTT, là một đợt biểu dương lực lượng TDTT quần chúng trong phường, tạo điều kiện để các VĐV các bộ môn có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, đoàn kết chia sẻ, không ngừng nâng cao thể lực, trí tuệ, kỹ năng khéo léo để vươn tới các đỉnh cao trong cuộc sống, công tác, học tập và lao động sản xuất.

Với tinh thần "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng", Đại hội TDTT phường Minh Khai lần thứ II đã diễn ra với các nội dung: Màn diễu hành của các vận động viên thuộc các TDP, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường; đồng diễn thể dục dưỡng sinh của Hội Người cao tuổi; đồng diễn võ thuật của các em học sinh; thi đấu bóng chuyền hơi; thi đấu kéo co. Tại nội dung thi đấu bóng chuyền hơi diễn ra trước đó đã có 10 đội nam - nữ tham gia, kết thúc thi đấu, ban tổ chức đã trao 08 giải gồm 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải phong trào cho các đội tham dự, trong đó giải Nhất Nam là CLB Văn Trì; giải Nhất nữ là CLB Hạnh Phúc. Nội dung thi đấu kéo co với 04 đội tham gia, kết thúc phần thi đấu, đội liên TDP Phúc Lý đạt giải Nhất.

Đại hội TDTT phường Minh Khai lần thứ II là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó lựa chọn và tôn vinh những  điển hình trong phong trào TDTT; là dịp để đánh giá một cách thực chất và toàn diện phong trào TDTT của địa phương thời gian qua, đồng thời tiếp tục chỉ đạo, định hướng và tổ chức phong trào trong thời gian tới.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định