Tin nổi bật Tin nổi bật

Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Quận tổ chức gặp mặt, chúc tết đội ngũ cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 11:06  | Lượt xem: 322

(BTLP) Chiều ngày 17/1/2023, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức hội nghị gặp mặt, chúc tết đội ngũ cán bộ chủ chốt trong toàn Quận nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND,UBMTTQ Quận; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể, cơ quan, đơn vị Quận; lãnh đạo UBND chủ chốt các phường.

Description: C:\Users\CNTT_BTL\Documents\Screenshot_2023-01-20-18-34-58-57.jpg

Đồng chí Nguyễn Thường Sơn – UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận phát biểu

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thường Sơn - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận đã phổ biến, quán triệt một số nội dung, nhiệm vụ trọng tâm kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023;  các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết. Trong đó tăng cường quản lý lễ hội, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, cháy, nổ trên địa bàn trong dịp Tết; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực: quản lý đất đai, trật tự xây dựng, quản lý đô thị;đẩy mạnh các hoạt động chào đón năm mới, mừng Xuân Quý Mão;thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Quận để nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hà - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy  khẳng định: Năm 2022 với nhiều khó khăn, thách thức song quận Bắc Từ Liêm vẫn giữ vững được sự ổn định và phát triển; đời sống nhân dân từng bước được nâng lên. Quận đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đồng chí Bí thư Quận ủy đánh giá cao sự nỗ lực chung của toàn thể cán bộ, nhân dân đặc biệt là sự đoàn kết, chung sức, sự nhiệt tình trách nhiệm của các đồng chí cán bộ chủ chốt góp phần vào thành quả chung của Quận trong năm 2022.

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến, đồng chí Bí thư Quận ủy tin tưởng rằng với khí thế mới và động lực mới, cả hệ thống chính trị, cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn Quận tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2023.Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão, đồng chí cũng gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn Quận lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới giành nhiều thắng lợi mới, An khang - Thịnh vượng./.

Tin -ảnh: Trần Dưỡng – Trọng Toàn