Tin nổi bật Tin nổi bật

Chủ tịch UBND Hà Nội có thư khen chiến công của Công an quận Bắc Từ Liêm trong đấu tranh với tội phạm ma túy
Ngày đăng 02/12/2020 | 16:24  | Lượt xem: 331

Ngày 1-12, Công an quận Bắc Từ liêm nhận được thư khen của đồng chí Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh về việc đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an khám phá thành công chuyên án mua bán trái phép chất ma túy lớn với hơn 30 bánh heroin.

Tang vật trong chuyên án

Trước đó, từ đầu tháng 10/2020, theo nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân và các biện pháp công tác công an, Công an quận Bắc Từ Liêm phát hiện một đường dây ma túy chuyên đánh hàng từ Lào về Việt Nam và tập kết tại Hà Nội để phân phối cho thị trường trong thành phố Hà Nội. Ngày 25/10/2020, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp Cục nghiệp vụ - Bộ Công an khám phá thành công đường dây mua bán ma túy trên, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Lệ Thanh, SN 1988, HKTT Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình và Vàng A Thống, SN 1993, HKTT Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu. Tang vật thu giữ 30 bánh Heroin; 4,6 kg ma túy tổng hợp và 8 tỷ 150 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Thị Lệ Thanh

Cán bộ Công an quận Bắc Từ Liêm ghi lời khai đối tượng Vàng A Thống

Trong thư khen, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định: Chiến công này đặc biệt quan trọng trong thời điểm Thủ đô và cả nước đang đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Do đó, thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và chiến công của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội nói chung, Công an quận Bắc Từ Liêm nói riêng.

Đồng chí Chu Ngọc Anh cũng đề nghị Công an quận tiếp tục phối hợp các lực lượng chức năng đấu tranh khai thác mở rộng chuyên án, tập trung bắt giữ các đối tượng còn lại trong đường dây để đưa ra xử lý nghiêm trước pháp luật. Ðồng thời, tiếp tục phát huy sức mạnh trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn quận và thành phố.

BIT - Công an quận Bắc Từ Liêm