Tin nổi bật Tin nổi bật

Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận tiếp xúc cử tri phường Phú Diễn
Ngày đăng 14/10/2021 | 21:07  | Lượt xem: 457

(BTLP) Chiều ngày 13/10/2021, đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cùng các đại biểu HĐND Quận đơn vị bầu cử số 7 đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Diễn sau kỳ họp thứ 2, HĐND Quận khóa III, nhiệm kỳ 2021 -2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn Quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường và các đại biểu cử tri. Buổi tiếp xúc được tổ chức đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch.

Đại biểu HĐND Quận đã báo cáo với cử tri

Tại Hội nghị, đại biểu HĐND Quận đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 2, HĐND Quận khóa III và các báo cáo giải quyết một số kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2; báo cáo rà soát, tiếp thu, giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri với đại biểu HĐND Quận nhiệm kỳ 2021 -2026. Trong đó có các kiến nghị của cử tri phường Phú Diễn liên quan đến việc xem xét, giải quyết 12 hộ dân sớm nhận được tiền đề bù giải phóng mặt bằng khi thu hồi đất thực hiện dự án đường vào trường Mầm non Phú Diễn A và Tiểu học Phú Diễn.

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến

Cử tri phường Phú diễn đã phát biểu đồng tình với các nội dung đại biểu HĐND Quận báo cáo tại buổi tiếp xúc. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị một số nội dung liên quan đến các vấn đề về phòng chống chống dịch Covid -19, trong đó nhấn mạnh đảm bảo số thuốc để tiêm vaccine đầy đủ cho nhân dân; công tác phòng chống tệ nạn xã hội cần được tăng cường, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...

Đồng chí Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận phát biểu

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Quận tại đơn vị bầu cử số 7, đồng chí Lưu Ngọc Hà, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận đã trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri phường Phú Diễn; đồng thời trao đổi , thông tin thêm với các cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các giải pháp chỉ đạo, điều hành phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2021, định hướng phát triển của Quận trong những năm tiếp theo. Trao đổi thêm về một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Chủ tịch UBND Quận khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ và gửi tới các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

Tin- ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn