Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Quận Bắc Từ Liêm tập huấn công tác thi đua - khen thưởng
Ngày đăng 16/10/2020 | 11:02  | Lượt xem: 264

(BTLP) Sáng ngày 15/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Bắc Từ Liêm và phòng Nội vụ đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 cho cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của Quận và cơ sở.

Description: IMG_7750.jpg

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - UVTV, Trưởng phòng Nội vụ Quận nhấn mạnh; Đây là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc quận Bắc Từ Liêm kịp thời cập nhật những chính sách, quy định, văn bản mới về thi đua, khen thưởng; đồng thời giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để cùng triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua và công tác thi đua, khen thưởng góp phần triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan, đơn vị trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Description: IMG_7758.jpg

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Đinh Việt Thắng - Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng Thành phố trao đổi một số nội dung về kỹ năng, nghiệp vụ trong tham mưu thực hiện công tác thi đua, khen thưởng;nội dung trọng tâm về công tác thi đua, khen thưởng được quy định tại Thông tư số 12/2019/TT - BNV ngày 04/11/2019 của Bộ Nội vụ; quy định chi tiết một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ - CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua - khen thưởng; các văn bản của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành quy định về công tác thi đua khen thưởng và một số nội dung đổi mới trong công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn Thành phố.

Thời gian qua, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng từ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều đơn vị đã sáng tạo, đổi mới trong chỉ đạo và tổ chức phong trào thi đua, tạo động lực hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Qua Hội nghị tập huấn nhằm trang bị kiến thức cần thiết về công tác thi đua, khen thưởng đối với cán bộ, công chứclàm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn Quận, từng bước đưa công tác thi đua, khen thưởng đi vào nế nếp, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của Quận và các địa phương.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định