Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt Quận và các phường nhân kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng 17/10/2020 | 11:09  | Lượt xem: 400

(BTLP) Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), ngày 16/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức  gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt của Quận và các phường. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND Quận, lãnh đạo MTTQ, các phòng, ban, ngành Quận và các đồng chí là nữ cán bộ chủ chốt Quận và các phường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của của phong trào Phụ nữ cả nước, phụ nữ Thủ đô và phụ nữ huyện Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm qua các thời kỳ đấu tranh xây dựng bảo vệ tổ quốc và trong công cuộc đổi mới. Trong những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền trên địa bàn Quận luôn quan tâm lãnh đạo công tác phụ nữ, chăm lo tới lực lượng phụ nữ và phát triển đội ngũ cán bộ nữ. Phát huy truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ cán bộ chủ chốt của Quận luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình, luôn nêu cao tinh thần tự lực, phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quận Bắc Từ Liêm.

Description: C:\Users\Administrator\Pictures\105CANON\IMG_0443.JPG
Đồng chí Trần Thế Cương – TUV,  Bí thư Quận ủy phát biểu

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Quận, đồng chí Trần Thế Cương - TUV,  Bí thư Quận ủy đã chúc mừng toàn thể phụ nữ trong Quận nói chung và các đồng chí cán bộ chủ chốt là nữ của Quận nói riêng nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp to lớn của các cán bộ nữ trong việc thực hiện triển khai các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Quận trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong trong thời gian tới, các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt của Quận tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò trong gia đình, xã hội; phát huy niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc; chủ động, tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục có những đóng góp để xây dựng quận Bắc Từ Liêm trở thành đô thị giàu đẹp - văn minh.

Các đồng chí Lãnh đạo Quận tặng hoa cho các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt

Ngay sau đó, các đồng chí Lãnh đạo Quận đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt của Quận và các phường nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)./.

Tin - Ảnh: Trần Dưỡng - Trọng Toàn