Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Quận và Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1
Ngày đăng 22/12/2020 | 08:44  | Lượt xem: 881

(BTLP) Chiều ngày 21/12/2020, quận Bắc Từ Liêm tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng chuyên môn và Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thế Cương - TUV, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; Lưu Ngọc Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Các đồng chí Lãnh đạo Ban thường vụ Quận; Lãnh đạo các phòng, ngành: Văn phòng HĐND-UBND Quận, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và các đồng chí được bổ nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Trưởng phòng Nội vụ công bố các Quyết định

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Trưởng phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Lãnh đạo các phòng chuyên môn. Theo đó, bổ nhiệm đối với bà Lê Thị Thành giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Quận; ông Nguyễn Văn Ngà giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế Quận; ông Nguyễn Mạnh Cường giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1; Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 22/12/2020.

Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Trần Thế Cương - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thế Cương - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã gửi chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và yêu cầu các đồng chí tiếp tục quán triệt, nghiên cứu chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; giữ vững bản lĩnh chính trị; tiếp tục bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý điều hành; thực hiện kỷ cương hành chính; tham mưu UBND Quận, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Quận ủy bày tỏ niềm tin tưởng đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thị Thành - Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch Quận phát biểu

Đồng Nguyễn Văn Ngà - Trưởng phòng Kinh tế Quận phát biểu

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 1 phát biểu

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Quận ủy, các đồng chí được bổ nhiệm đã bày tỏ niềm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Quận khi giao trọng trách mới. Với vị trí mới, các đồng chí hứa sẽ cố gắng không ngừng trau dồi chuyên môn, năng lực quản lý nhà nước, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin - ảnh: Trần Dưỡng – Trọng Toàn