Chính trị Chính trị

Đại hội Chi bộ Tổ dân phố Viên 1, phường Cổ Nhuế 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày đăng 20/06/2022 | 16:41  | Lượt xem: 103

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Ngày 19/6/2022, Chi bộ Tổ dân phố Viên 1, Đảng bộ phường Cổ Nhuế 2 đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm của Đảng bộ phường Cổ Nhuế 2. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nắng Mai - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy; lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Cổ Nhuế 2; các đồng chí Bí thư Chi bộ các TDP trên địa bàn phường và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

TDP Viên 1 có trên 1000 hộ dân, trong đó có 02 tòa Chung cư. Chi bộ Tổ dân phố số Viên 1 có 54 đảng viên, trong đó có một số đảng viên trẻ hiện đang công tác tại các doanh nghiệp, cơ sở dản xuất kinh doanh. Nhiệm kỳ 2020 - 2022, bám sát mục tiêu nghị quyết đề ra, Cấp ủy chi bộ đã lãnh đạo các tổ chức đoàn thể triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, mọi công việc được bàn bạc, thống nhất, được nhân dân ủng hộ. Công tác phát triển kinh tế được đẩy mạnh, phù hợp với tình thình thực tiễn và đạt kết quả cao. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì thường xuyên, phù hợp với tình hình phòng chống dịch Covid -19. Công tác quản lý đô thị và môi trường được tập trung lãnh đạo thực hiện đạt kết quả tốt. Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ đã làm tốt việc quán triệt và thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Thành phố, Quận và phường đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Đánh giá hàng năm, Chi bộ có 90% đảng viên hoàn hành tốt nhiệm vụ, trong đó 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ liên tục đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các nhiệm vụ về công tác chính trị tư tưởng, công tác Dân vận, công tác Kiểm tra, giám sát  được triển khai nghiêm túc cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của chính quyền các cấp.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022 - 2025, Chi bộ Tổ dân phố Viên 1 phấn đấu thực hiện tốt một số chỉ tiêu chủ yếu: Phấn đấu kết nạp từ 1 đến 2 đảng viên mới; không có đảng viên vi phạm kỷ luật; 90% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ vàcác tổ chức đoàn thể đều đạt trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nắng Mai - UVTV, Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã biểu dương kết quả Chi bộ tổ dân phố Viên 1 đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; đoàn kết, đổi mới, tập trung chỉ đạo tổ chức tốt Nghị quyết của Chi bộ gắn với các phong trào thi đua yêu nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương, quyết tâm phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; bầu các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ mới, đồng chí Hoàng Văn Hòa tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ Tổ dân phố Viên 1 nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Sau đại hội Chi bộ tổ dân phố Viên 1, Đảng ủy phường Cổ Nhuế 2 đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm đến các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ về công tác tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định