Bạn quan tâm nhất thông tin gì?
Đang online: 116
Tổng số truy cập: 2512549

xã hội xã hội

Công bố và trao quyết định cho các đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố Hà Nội tại Quận ủy Bắc Từ Liêm
Ngày đăng 27/11/2019 | 08:00  | Lượt xem: 164

(BTLP) Sáng ngày 26/11, Quận ủy Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định cho các đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tại quận Bắc Từ Liêm năm 2019. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; lãnh đạo các đơn vị có người dự tuyển và các đồng chí trúng tuyển.

Tại Hội nghị, Quận ủy Bắc Từ Liêm đã công bố Quyết định 14 đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tại Quận ủy Bắc Từ Liêm năm 2019.

Description: 3.jpg

Description: 1.jpg

Description: 2.jpg

Đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng 14 đồng chí trúng tuyển và nhận công tác tại Quận ủy Bắc Từ Liêm. Đồng thời đề nghị, các đồng chí mới về công tác tại Cơ quan nhận thức rõ nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác được phân công, hoàn thiện hồ sơ theo quy định; các đơn vị tiếp nhận nhanh chóng bố trí sắp xếp công việc, tạo điều kiện giúp đỡ cho các đồng chí mới tiếp cận, hòa nhập với môi trường làm việc mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Quận ủy, trên tinh thần đó sẽ sắp xếp, bố trí công việc cho các đồng chí công chức mới được tiếp nhận theo đúng quy định. Bên cạnh đó, đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận hết sức tạo điều kiện cho các công chức mới học tập, rèn luyện trong công việc.

Description: 5.jpg

Đại diện các đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức cơ quan Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tại Quận ủy Bắc Từ Liêm năm 2019 đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ chủ động năm bắt công việc mới, phối hợp với các đồng nghiệp trong đơn vị, tiếp tục cố gắng phấn đấu, học hỏi trau dồi kiến thức để không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng công tác cũng như giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định