logo

Danh sách câu hỏi

Chi tiết câu hỏi

cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Câu hỏi:

chúng tôi là công dân phường Phú Diễn mong Quận đẩy mạnh việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại 2 khu tái định cư 8ha và 3,2ha .

nguyễn thị thu - 27/01/2018

Câu trả lời:

Chào bạn! Về ý kiến bạn phản ánh, UBND Quận xin được tiếp thu và  trả lời cụ thể như sau:

Thực hiện Điều 13, Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND ngày 31/3/2017 của UBND Thành phố, UBND quận Từ Liêm đã và đang triển khai cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Nhân dân được Nhà nước giao đất tái định cư thuộc các khu tái định cư 2.1ha, khu 2.3ha và khu 8.5ha phường Phú Diễn. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Nhân dân tại khu tái định cư, UBND quận Bắc Từ Liêm đã đáp ứng đúng theo các quy định hiện hành, không có hồ sơ trễ hẹn đối với công dân.

Tuy nhiên, việc cấp Giấy chứng nhận cho các trường hợp được giao tái định cư có tên trong Kết luận thanh tra số 795/KL-TTTP ngày 05/4/2013 của thanh tra thành phố Hà Nội về việc chấp hành pháp luật trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, phải được UBND quận Bắc Từ Liêm phê duyệt phương án bổ sung và công dân phải thực hiện đầy đủ các nội dung theo kết luận thanh tra thì mới đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đối với các trường hợp đã đầy đủ các giấy tờ pháp lý, công dân đã thực hiện đầy đủ các nội dung theo kết luận thanh tra hoặc không thuộc diện thanh tra, công dân đến Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội Chi nhánh quận Bắc Từ Liêm nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo quy định tại Quyết định số 3542/QĐ-UBND ngày 12/6/2017 của  UBND Thành phố Hà Nội đã được niêm yết công khai tại bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính thuộc Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội – Chi nhánh quận Bắc Từ Liêm.

Trân trọng!

Tài liệu trả lời:

Không có tài liệu đính kèm.

hỏi đáp

 

hotline

Đường dây nóng: 024.32242112
Email: td_bactuliem@hanoi.gov.vn

Thư viện ảnh

a1

dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku
Về đầu trang