logo

Danh sách câu hỏi

Chi tiết câu hỏi

Tố cáo Chuyên viên Tiểu học

Câu hỏi:

Kính gửi: Ông Chủ tịch UBND Quận Bắc Từ Liêm Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo quận Bắc Từ Liêm Tố cáo Chị Nguyễn Thị Vi, Vũ Thị Nhi, Nguyễn Thị Hạnh, Huệ tổ Tiểu học pgd quận Bắc Từ Liêm ăn chặn tiền tập huấn của giáo viên cấp Tiểu học! Xin hỏi các cấp lãnh đạo về tiền tập huấn của Giáo viên tiểu học chúng tôi mặc dù tập huấn 01 buổi nhưng Các Chị đã kí nhiều danh sách. Suốt mấy năm qua Chị Vi, Nhi, Hạnh, Huệ cho chúng tôi kí nhưng chỉ trả chúng tôi 20.000 đồng 30.000 đồng trong năm 2017. Còn từ năm 2014, 2015, 2016 chúng tôi không được nhận một đồng xu nào. Đề nghị thanh tra vào cuộc thanh tra toàn bộ nội dung Chị Vi, Chị Hạnh, Chị Nhi tập huấn (và đề nghị thanh tra hãy về các nhà trường đối chiếu danh sách và ký nhận tiền, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách và cung cấp toàn bộ tài liệu cho thanh tra), số tiền ăn chặn chắc lên đến 1,5 tỷ đồng. Đề nghị các cấp cần làm rõ trả lại cho chúng tôi toàn bộ số tiền trên, không thể để ngành giáo dục đào tạo lại có các chuyên viên ăn chặn tiền bồi dưỡng của giáo viên suốt nhiều năm mà các cấp lãnh đạo có biết không hay biết làm ngơ . Hãy trả lại sự trong sạch trong ngành giáo dục… Các lãnh đạo không làm rõ chúng tôi sẽ gửi tiếp lên thành phố và thanh tra Bộ và thanh tra Chính phủ.

Giáo viên Tiểu học - 24/01/2018

Câu trả lời:

Chào bạn! Về nội dung bạn phản ánh, UBND Quận đã chỉ đạo phòng Giáo dục & Đào tạo Quận khẩn trương kiểm tra, rà soát, báo cáo Quận, kết quả cụ thể như sau:

Các đồng chí chuyên viên Tổ Tiểu học đã tổ chức thực hiện công tác tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên theo nhiệm vụ được phân công và việc quyết toán, chứng từ thanh toán được thực hiện theo quy định. (theo Quy trình số 30 về Lập dự toán, thanh quyết toán của phòng Giáo dục)

QUY TRÌNH SỐ 30

Lập dự toán, thanh quyết toán

(Kèm theo Công văn số 875/GD&ĐT ngày 06/10/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm)

 

 1. Hồ sơ, tài liệu thanh toán của các cá nhân
  1. Thanh toán tập huấn chuyên môn (Theo Quyết định số 18/2012/QĐ-UBND ngày 31/7/2012 của UBND thành phố Hà Nội và theo quy định hiện hành)
 • Kế hoạch tổ chức được lãnh đạo phê duyệt.
 • Dự trù kinh phí được duyệt.
 • Giấy mời tập huấn.
 • Giấy đề nghị thanh toán có xác nhận của Đồng chí lãnh đạo phụ trách.
 • Bảng kê chứng từ thanh toán.
 • Hóa đơn thanh toán: theo quy định tại Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 và Nghị định số 04/2014 quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ hoặc giấy biên nhận của người nhận tiền kèm phô tô giấy tờ tùy thân, văn bằng chứng chỉ của giảng viên.
 • Danh sách chi tiền cho người tham dự tập huấn (có đầy đủ chữ ký người nhận tiền, người chi tiền) và phiếu điểm danh cá nhân tham dự tập huấn theo nội dung tập huấn.
 • Tài liệu nội dung chương trình tập huấn (xác nhận của người phụ trách).
 • Chứng từ khác có liên quan (Hợp đồng, thanh lý hợp đồng....).
 • Trân trọng!

 

Tài liệu trả lời:

Không có tài liệu đính kèm.

hỏi đáp

 

hotline

Đường dây nóng: 024.32242112
Email: td_bactuliem@hanoi.gov.vn

Thư viện ảnh

a1

dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku
Về đầu trang