logo

Danh sách câu hỏi

Chi tiết câu hỏi

Đường lối KĐT Resco với đường 64m chạy từ Công viên Hòa Bình đến Văn Tiến Dũng

Câu hỏi:

Kính gửi UBND Quận Bắc Từ Liêm Nhà tôi hiện nằm quy hoạch trong dự án làm Đường lối KĐT Resco với đường 64m chạy từ Công viên Hòa Bình đến Văn Tiến Dũng theo Quyết định số 189/QĐ-UB ngày 09/01/2003 của UBND TP. Hà Nội. Nhà tôi hiện rất sập xệ không biết bao giờ thì dự án làm.

Nguyễn Thị Hạnh - 08/04/2018

Câu trả lời:

Chào bạn! Về nội dung bạn hỏi, UBND Quận đã giao phòng chuyên môn (Quản lý đô thị) kiểm trả, trả lời, kết quả cụ thể như sau:

Đối với việc thực hiện dự án đường lối KĐT Resco với đường 64m chạy từ Công viên Hòa Bình đến Văn Tiến Dũng theo Quyết định số 189/QĐ-UB ngày 09/01/2003 của UBND Thành phố Hà Nội hiện đang do công ty TNHH MTV kinh doanh nhà Hà Nội thực hiện công tác GPMB dự án (đến nay chủ đầu tư đã hoàn thành công tác quy chủ và đang xin chính sách Thành phố về đơn giá hỗ trợ,  đền bù đất đai). Để đẩy nhanh tiến độ GPMB dự án, UBND Quận đã yêu cầu Chủ đầu tư tập trung và chủ động phối hợp cùng UBND phường Cổ Nhuế 2, các ngành của Quận trong quá trình thực hiện GPMB đảm bảo đáp ứng được tiến độ thực hiện dự án.

Trân trọng!

Tài liệu trả lời:

Không có tài liệu đính kèm.

hỏi đáp

 

hotline

Đường dây nóng: 024.32242112
Email: td_bactuliem@hanoi.gov.vn

Thư viện ảnh

a1

dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku
Về đầu trang