logo

Danh sách câu hỏi

Chi tiết câu hỏi

xây dựng trường học

Câu hỏi:

Tôi là công dân sinh sống trên địa bàn xuân tảo,quận BTL. kính mong lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm quan tâm thực hiện các dự án tại phường Xuân Tảo như: Hệ thống trường học (gồm trường Mầm non, trường Tiểu học cơ sở, trường THCS) vì hiện nay dân số của phường tăng nhanh; nhiều cháu học sinh phường Xuân Tảo sang học trường Xuân Đỉnh quá đông, trường quá tải và đi lại khó khăn. trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo quận giải quyết cho phường chúng tôi.

nguyễn bằng - 14/12/2017

Câu trả lời:

Chào bạn! Về nội dung bạn phản ánh, UBND Quận xin được tiếp thu và trả lời cụ thể như sau:

UBND Quận rất quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống trường học thuộc phường Xuân Tảo. Ngay từ năm 2015, UBND Quận đã giaoBan quản lý dự án đầu tư xây dựngchuẩn bị đầu tư 03 dự án xây dựng trường học phường Xuân Tảo, gồm: Xây dựng trường Mầm non Xuân Tảo, Xây dựng trường Tiểu học Xuân Tảo và Xây dựng Trường THCS Xuân Tảo.

Đến nay, dự án Xây dựng trường Mầm non Xuân Tảo được được UBND Quận phê duyệt dự án tại Quyết định số 5366/QĐ-UBND ngày 29/10/2016; Ban QLDA đầu tư xây dựng đã gửi Sở Xây dựng thẩm định Thiết kế bản vẽ thi công - dự toán xây dựng công trình; công trình sẽ được khởi công xây dựng trong tháng 12/2017.

Đối với 02 dự án: Xây dựng trường tiểu học Xuân Tảo và Xây dựng trường THCS Xuân Tảo đang trình xin Thành phố điều chỉnh quy hoạch một số khu đất, vị trí đất để thực hiện triển khai dự án. Các vị trí quy hoạch trường Tiểu học và THCS đã được Thành phố bàn giao cho các Chủ đầu tư. UBND Quận đã có đề xuất với UBND Thành phố và đang tích cực làm việc với các Sở, Ngành Thành phố, các đơn vị có liên quan để sớm thống nhất vị trí xây dựng công trình.

Trân trọng!

Tài liệu trả lời:

Không có tài liệu đính kèm.

hỏi đáp

 

hotline

Đường dây nóng: 024.32242112
Email: td_bactuliem@hanoi.gov.vn

Thư viện ảnh

a1

dự báo thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Hải Phòng
Nha Trang
Pleiku
Về đầu trang