Chính trị Chính trị

Quận ủy Bắc Từ Liêm công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về công tác cán bộ
Ngày đăng 03/07/2020 | 10:04  | Lượt xem: 539

(BTLP) Chiều ngày 02/7/2020, Ban Thường vụ Quận ủy Bắc Từ Liêm đã tổ chức công bố, trao quyết định phân công nhiệm vụ  đối với đồng chí Đỗ Anh Tuấn- Quận ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị Quận. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trương Quang Thiều - TUV, Bí thư Quận ủy; Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND Quận; lãnh đạo chuyên viên Ban Tổ chức Quận ủy, phòng Quản lý đô thị, phòng Nội vụ Quận.

Theo Quyết định số 1404-QĐ/QU ngày 01/7/2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Bắc Từ Liêm quyết định, phân công đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Quận ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đô thị Quận về công tác tại Ban Tổ chức Quận ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy từ ngày 01/7/2020 cho đến khi đủ độ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Description: IMG_2614.jpg

Description: IMG_2628.jpg

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trương Quang Thiều - TUV, Bí thư Quận ủy chúc mừng đồng chí Đỗ Anh Tuấn về nhận nhiệm vụ mới tại Ban Tổ chức Quận ủy và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Đỗ Anh Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Description: IMG_2645.jpg

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Quận ủy và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, sự phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Quận ủy trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được các đồng chí lãnh đạo Quận tin tưởng, giao phó.

Tin - Ảnh: Bích Luyện – Hữu Định