Chính trị Chính trị

Lễ kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao Huy Hiệu Đảng đợt 7/11/2019
Ngày đăng 07/11/2019 | 11:45  | Lượt xem: 101

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Sáng ngày 6/11, Quận ủy Bắc Từ Liêm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019) và trao Huy Hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí Đảng viên đủ niên hạn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Quang Thiều - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND - UBND Quận; lãnh đạo các Ban Đảng Quận uỷ; đại diện lãnh đạo các phòng, ngành, MTTQ và các đoàn thể Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các phường; lãnh đạo các TCCS Đảng khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học; Bí thư chi bộ các tổ dân phố; đại biểu tuổi trẻ các phường và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Description: IMG_7891

Trình bày diễn văn tại Lễ kỷ niệm, đồng Trương Quang Thiều - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy đã nhấn mạnh: Cách mạng Tháng Mười Nga là nguồn cổ vũ to lớn đối với cách mạng Việt Nam. Đảng ta do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, ngay từ khi ra đời đã giương cao ngọn cờ độc lập và chủ nghĩa xã hội, lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, đi lên chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả. Sau hơn 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt nhiều thành tựu to lớn có ý nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Những thành tựu đó là tiền đề quan trọng để đất nước ta tiếp tục đổi mới và phát triển, khẳng định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là phù hợp với thực tiễn của Việt Nam và xu thế phát triển của lịch sử. Với tinh thần và ý nghĩa của Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Bắc Từ Liêm tiếp tục quyết tâm, thống nhất, đoàn kết, đổi mới, học tập làm theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện di chúc thiêng liên của Người, chung sức, đồng lòng xây dựng quận Bắc Từ Liêm ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Description: IMG_1283

Đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Công Nhung, đảng viên đảng bộ phường Liên Mạc đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và hứa tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên cộng sản là gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Description: IMG_7898

Description: IMG_7902

Description: IMG_7913

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND Quận đã trang trọng trao Huy hiệu Đảng cho 173 đồng chí đảng viên đủ niên hạn. Trong đó có 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 07 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 20 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 28 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 24 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 58 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 34 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tin - Ảnh:  Bích Luyện - Hữu Định